FPT Telecom - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
Tin mới đăng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 2.566.081
Tổng số Thành viên 29
Số người đang xem 50
Tin Tức
Danh Sách Kênh Truyền Hình FPT

Đăng ngày: 16/01/2018 10:43
Danh Sách Kênh Truyền Hình FPT
    FPT Telecom hân hạnh gửi đến quý khách hàng thông báo liên quan đến các kênh truyền hình của Truyền Hình FPT mới được cập nhật mới nhất gần đây. Quý khách hàng có thể tham khảo ngay tại webside hoặc dowload trực tiếp.

Danh Sách Kênh Truyền Hình FPT

Ban dự án Truyền Hình Số Thông Minh của FPT Telecom xin gửi đến quý khách hàng danh sách các kênh truyền hình mới nhất. Danh sách kênh của Truyền hình FPT bao gồm trên 180 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước với trên 32 kênh chuẩn HD cùng với hệ thống kênh địa phương phong phú từ các tỉnh thành trên khắp cả nước. 

Qúy khách hàng vui lòng đăng ký ngay Truyền hình FPT để được khám phá và trải nghiệm những nội dung siêu hấp dẫn cùng các chức năng mới lạ từ Truyền hình FPT.

Với giao diện chính vô cùng hấp dẫn và mới lạ, quý khách hàng chỉ việc bấm phím Home để vào giao diện chính và lựa chọn các nội dung phong phú theo yêu cầu để trải nghiệm một cách chủ động nhất. Giao diện của truyền hình FPT, hiện nay được đánh giá là đẹp, đa năng và hấp dẫn nhất hiện nay với các chức năng hiện sẵn quý khách hàng chỉ cần lựa chọn và nhấ '' OK ''.

giao dien truyen hinh

Kho phim Truyện phong phú với nhiều thể loại vô cùng hấp dẫn, với các nội dung phim hấp dẫn như: Phim truyện, Võ thuật, đối kháng, Khoa học viễn tưởng ... được tổng hợp từ nhiều nguồn cung cấp uy tín trên khắp Thế giới, quý khách hàng chỉ cần lựa chọn những nội dung phù hợp theo yêu cầu để theo dõi một cách chủ động nhất. Đặc biệt hơn kho phim với chất lượng chuẩn HD sẽ giúp quý khách hàng tận hưởng những phút giây giải trí một cách chọn vẹn nhất.

kho phim truyen truyen hinh

Kho giái trí đặc sắc và mới lạ với hàng ngàn các nội dung phong phú được cập nhật và chọn lọc, Truyền hình FPT cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những nội dung bổ ích và những nội dung phong phú hấp dẫn nhất.

truyen hinh fpt

Kho nội dung dành riêng cho thiếu nhi đặc sắc và hấp dẫn sẽ giúp quý khách hang bớt được lỗi no về các bé xem những nội dung không phù hợp với lứa tuổi, hay mất nhiều thời gian mà bỏ bê việc học hành. Với Truyền hình FPT các nội dung sẽ được sàng lọc cập nhật một cách bài bản nhất giúp các bé vừa học vừa chơi một cách hiệu quả nhất.

phim truyen fpt

Danh sách kênh truyền hình gói cơ bản

truyen hinh fpt goi co ban

Danh sách kênh truyền hình gói đặc sắc

truyen hinh fpt goi dac sac

Tham khảo thêm >>> Lắp mạng FPT

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ

Phòng phát triển kinh doanh

Hotline: 0973 764 133  - 0919 139 987

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Lắp Truyền hình FPT Tháng 11
BOX OTT - FPT PLAY HD
Truyền hình FPT quy hoạch gói cước mới
Truyền hình FPT - Bán kèm TIVI VTB 32'' Hỗ trợ khách hàng
Lắp Truyền hình FPT tháng 5/2016
Truyền hình FPT và Thông tin cơ bản
Các tính năng của Truyền hình FPT
Khuyến mại lắp Truyền hình FPT 03/2016
Tính năng mới là của Truyền hình FPT
Kho Phim