FPT Telecom - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT '' Đẳng Cấp Thể Hiện Ở Tốc Độ ''
Tin mới đăng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 2.223.457
Tổng số Thành viên 27
Số người đang xem 53
Tin Tức
Tính năng mới là của Truyền hình FPT

Đăng ngày: 24/01/2016 17:35
Tính năng mới là của Truyền hình FPT
    FPT Telecom Nhà cung cấp dịch vụ Viễn Thông hàng đầu Việt Nam,Hiện tại FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ Truyền hình số Thông minh FPT Play HD với nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn. Hôm hay Truyền hình FPT sẽ giúp các bạn khám phá các Tính năng mới là của Truyền hình FPT.

Tính năng mới lạ của Truyền hình FPT

Với tiêu chí hướng đến là phát triển dịch vụ thông minh để đem đến cho quý khách hàng nhiều tiện ích hơn hấp dẫn, mới lạ hơn. Truyền hình FPT phát triển các tính năng mới từ trước đến nay chỉ có trước đến nay chỉ có trên các thiết bị Smark cao cấp, Truyền hình FPT hướng đến cho quý khách đa tiện ích trên một dịch vụ như: Youtube, Đọc báo, Nhạc số, FlickS, Picassa... Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là động lực để Truyền hình FPT phát triển và có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng cao đến quý khách hàng.

Cùng với tiêu chí '' mới lạ mỗi ngày '' Truyền hình FPT muốn đen đến cho quý khách hàng những nhìn nhận mới mẻ thay đổi liên tục theo su hướng phát triển hiện đại mới hiện đại, cao cấp hơn. Chỉ cần trong dịch vụ cơ bản quý khách có thể sử dụng nhiều tính năng nâng cao khác phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi lúc mọi nơi.

 truyen hinh fpt

FPT Play HD chính thức đổi giao diện mới cộng thêm các chức năng mới từ ngày 08/08/2015, Công ty cổ phần FPT Telecom xin thông báo đến quý khách hàng những tính năng mới giúp khách hàng có thể chủ động hơn, đơn giản hơn, thân thiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ.

Các tính năng mới lạ của Truyền hình FPT mới thay đổi như

Giao diện trang chủ Truyền hình mới

 

Ở phiên bản mới này ra của Truyền Hình FPT , Truyền hình  FPT đem lại cho người dùng trải nghiệm thực sự mới lạ với phong cách thiết kế phẳng dựa đúng theo giao diện Slogan " Mới lạ mỗi ngày ". Khi khởi động thiết bị vào màn hình chính, thay vì việc chỉ có 5 sự lựa chọn về dịch vụ như trước kia, thì hiện ban thiết kế mới Truyền hình FPT đã thiết kế màn hình chính với 6 Mục chính với 6 màu sắc và hình ảnh  bắt mắt dựa theo chức năng của mỗi chuyên mục, Cùng với hệ thống Menu 1 cấp, giúp người dùng có thể truy cập dễ dàng trong việc sử dụng dịch vụ, Chức năng nên xem của phiên bản cũ đã được lược bỏ và thay vào đó là sự tách biệt nội dung của mục phim truyện.

Tính năng Truyền hình Thông minh

Danh sách kênh Truyền hình của Truyền hình FPT, trong phiên bản mới được cập nhật lên tổng danh sách trên  170 kênh Truyền hình , Truyền hình FPT có chức năng cảm nhận Thông minh lựa chọn những kênh khách hàng hay xem nhất, Với tính năng thông minh này  hệ thống sẽ tự động lọc danh sách khoảng 30 kênh mà người dùng thường xuyên truy cập để cho vào danh sách cá nhân để nên trang 1, Giúp người dùng có thể chọn lựa được nhanh chóng kênh truyền hình ưa thích, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng trong gia đình để theo dõi nhanh chóng chủ động đơn giản.

Tính năng PIP (Picture in Picture) là tính năng mới cho phép khách hàng có thể theo dõi đồng thời 02 kênh truyền hình cùng trên một màn hình chủ. Trên màn hình tivi hiển thị một màn hình chính lớn (là kênh chính đang phát sóng) và màn hình phụ nhỏ ( là kênh phụ được ghép trên góc trên phải của màn hình chính), quý khách có thể lựa chọn kênh chính và kênh phụ một cách chủ động đơn giản để theo dõi song song hai kênh


Cách sử dụng PIP : Qúy khách chi cần bấm 888 để bật màn hình PIP để hiện thị hai màn hình cùng một lúc, Kênh chính là kênh khách hàng đang xem từ trước khi chưa bấm chức năng PIP, Tiếp tục quý khách bấm sang phải và bấm OK để vào chọn kênh ở màn hình phụ  Bấm lên/xuống để thay đổi các kênh truyền hình trên màn hình phụ, chọn xong quý khách bấm OK để lựa chọn và xem chương trình của kênh truyền hình trong màn hình phụ hoặc bấm tiếp OK để màn hình phục chuyển thành màn hình chính , ấn Back để thoát khỏi tính năng PIP và quay lại kênh truyền hình đang xem. 

Tính năng MOSAIC là mộ tính năng thông minh  tính năng này cho phép khán giả có thể theo dõi đồng thời 16 kênh truyền hình đang phát ở 16 cửa sổ nhỏ trên màn hình chính. Không có kênh chính mà có 16 kênh trên một màn hình chính cùng phát sóng.

 

Các Sử Dụng  MOSAIC: Để vào tính năng này khách hàng bấm 999 màn hình tivi sẽ hiển thị ra 16 ô , Tiếp Theo Bấm trái/phải/lên/xuống để lựa chọn kênh muốn xem, bấm OK để xem chương trình của kênh lựa chọn. Qúy khách muốn thay đổi kênh của 1 trong các kênh trong 16 kênh chỉ cần vào ô kênh ấn OK danh sách kênh phát sóng sẽ hiện ra và quý khách lựa chọn theo yêu cầu, muốn thoát tính năng MOSAIC quý khách chỉ cấn ấn OK

Chức năng EPG - Lịch phát sóng thông minh: “EPG - lịch phát sóng điện tử” là một xu hướng tiệm cận với nhu cầu và thói quen giải trí hiện đại của khán giả hiện nay. Khán giả sẽ có thể dễ dàng theo dõi và đặt và thông báo chương trình phát sóng như chương trình hẹn giờ nhưng đây là chương trình phát sóng , chỉ cần vài thao tác đơn giản trong mục cài đặt  để cài đặt hệ thống quý khách hoàn toàn chủ động lựa chọn thời gian theo dõi, kết hợp với lịch phát sóng được cập nhật liên tục và đầy đủ trên Truyền hình FPT.

Qúy khách có thể tham khảo thêm >>> Cáp Quang FPT

goi cuoc combo internet truyen hinh

Cùng Giáo Sư Cù Trọng Xoay khám phá các chức năng hấp dẫn của Truyền Hình FPT


Liên hệ tư vấn hỗ trợ lắp đặt :

Hotline: 0973.764.133

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Kho Phim
Tính Năng KaraTivi - Hát Karaoke Cùng Truyền Hình FPT
Lắp Truyền Hình Tại Chung Cư Mulberry Lane
Lắp Truyền Hình FPT Tại CT1 Nam Đô Complex
Lắp Truyền Hình FPT Khuyến Mại Tháng 12-2015
Đầu Thu HD Box FPT
Khuyến Mãi Lắp Truyền Hình HD FPT Tháng 12/2015
Khuyến Mãi Lắp Truyền Hình FPT Tháng 11/2015
Gói Khuyến Mại Combo mới
Lắp Đặt Truyền Hình Cáp HD FPT Tại Đường Tô Vĩnh Diện
Sản Phẩm Dịch Vụ Cá Nhân Dịch Vụ Doanh Nghiệp Dịch Vụ Gia Tăng
Lắp mạng FPT                       Cáp Quang FPT                                   Gói Cước Cáp Quang Lắp Đặt Leadline FPT
Cáp Quang FPT  Truyền hình Số HD  Báo Giá Cáp Quang Doanh Nghiệp Lắp Đặt Hệ Thống LAN
Truyền Hình FPT  Lắp Wifi FPT  Báo Giá Cáp Quang Wifi Sự Kiện
FPT Play Box  Box Xem Truyền Hình  Gói Cước Internet FPT Địa Chỉ IP Tĩnh

 


 Bản Quyền Thuộc Về FPT Telecom

Cơ Quan Chủ Quản: Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Trụ Sở Chính: Tầng 5 Tòa Nhà PVI, 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0101778163 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 28/07/2005


Liên kết khác: Cáp Quang FPT Hộ Gia Đình