FPT Telecom - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
Tin mới đăng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 2.814.871
Tổng số Thành viên 29
Số người đang xem 20
Tin Tức
Đại Lễ 13/9 FPT

Đăng ngày: 11/09/2019 09:39
Đại Lễ 13/9 FPT
    Sông là chương trình được FPT tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm đánh dấu ngày thành lập và phát triển. Ra đời từ những cá nhân nhỏ lẻ từ những sản phẩm, chất lượng đơn giản nhất FPT đã phát triển mạnh mẽ vươn ra thế giới.

Đại Lễ 13/9 FPT

Hàng năm hội diễn STCo là sự kiện được mong đợi nhất trong dịp sinh nhật tập đoàn. Năm nay, nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn đã tổ chức một chương trình đặc biệt Bản giao hưởng 30 năm FPT (FPT Symphony) mang tên sống thay cho các hội diễn văn nghệ thường niên.

Bữa tiệc âm nhạc đã được diễn ra vào ngày 13/9 tại Hoàng Thành Thăng Long - 19C Hoàng Diệu, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội với quy mô lên đến hơn 10.000 người.

Sống gồm 4 chương, mang tên: Khát Vọng, Niềm Tin, Vươn Xa và Tiên Phong để khắc họa câu chuyện về cuộc sống, cũng như những ý chí, nghị lực phi thường và lẽ sống của người FPT trong suốt 30 năm qua. Chương trình nghệ thuật đã sử dụng dàn nhạc giao hưởng với các bản phối lại theo màu sắc semi-classic của các tác phẩm âm nhạc và ca khúc nổi tiếng Việt Nam và trên thế giới. Các loại hình nghệ thuật kinh điển và hiện đại sẽ được kết hợp tạo ra không gian nghệ thuật độc đáo cho chương trình, đó là âm nhạc giao hưởng, âm nhạc bán cổ điện, múa ballet và đương đại, mapping và trình chiếu trực tiếp, hứa hẹn đem đến một không gian âm nhạc tuyệt vời, chào đón FPT tròn 30 tuổi.

dao dien

Nhạc sĩ Lê Phi người chỉ huy dàn hợp xướng tại '' Sống ''

Tổng đạo diễn là Vũ  Anh Tuấn người nổi tiếng trong lĩnh vực Truyền hình và đạo diễn âm nhạc,  Game Show .. và có rất nhiều kinh nghiệm sản xuất.

Trần Mạnh Hùng và Dũng Đà Lạt là hai đạo diễn âm nhạc, cả hai đều có những bản phối khí cho dàn giao hưởng và dàn nhạc nhẹ.

Đêm nhạc “FPT Symphony” trở nên hấp dẫn hơn khi có sự tham gia của đạo diễn múa Trần Ly Ly. Chị là nhà biên đạo múa nổi tiếng hiện đang là Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam.

Nhạc trưởng Lê Phi Phi sẽ là người trực tiếp “thổi hồn” cho bản giao hưởng “Sống” với vai trò chỉ huy dàn nhạc giao hưởng. Anh tốt nghiệp nhạc viện Tchaikovsky tại Cộng Hòa Liên Bang Nga và đã từng làm việc với nhiều dàn nhạc giao hưởng quốc tế. Ngoài ra, anh còn giảng dạy tại Học viện âm nhạc và nghệ thuật quốc gia Macedoina; chỉ huy cộng tác với dàn nhạc giao hưởng quốc gia Macedonia và Nhà hát vũ kịch Macedonia. Phụ trách nội dung chương trình là anh Lê Đình Lộc, Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (FUN).

Chương trình nghệ thuật “Sống” được dựa trên ý tưởng sáng tạo của tổng đạo diễn Vũ Anh Tuấn và anh Nguyễn Anh Quân, cán bộ của FPT IS. Cùng với anh Lê Đình Lộc, hai anh đã trăn trở trong suốt 6 tháng qua để có xây dưng một kịch bản hoàn hảo cho chương trình nghệ thuật đồ sộ này.

Dạ tiệc âm nhạc 30 năm FPT còn quy tụ đông đảo các ca sĩ nổi tiếng, như: ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Tóc Tiên, nhóm nhạc MTV, ca sĩ Phạm Thu Hà, ca sĩ Lê Ái Phương, nhóm nhạc Dòng Thời Gian, nghệ sĩ violon Fat B và band nhạc nhẹ cùng các vũ công. Vị khách mời đặc biệt của chương trình là nữ nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Nhật Bản - Yoko Nishi.

tap luyen fpt

Người FPT vẫn đang hăng say tập luyện cho buổi lễ

Người FPT cùng nhau tham gia các trò chơi tập thể như, kéo co, bóng sọt nữ, sumo, 4 môn phối hợp… Đặc biệt là trận “Siêu Cup FPT 30 măm” đến từ hai đội bóng Bắc - Nam với sự tham gia của các lãnh đạo đơn vị như: Anh Nguyễn Văn Khoa - PTGĐ FPT kiêm TGĐ FPT IS; anh Nguyễn Xuân Phong, Hiệu phó ĐH FPT (đội bóng miền Nam); anh Phạm Minh Tuấn - TGĐ FPT Software (đội bóng miền Bắc).

Kết thúc hội thao, 10.000 CBNV cùng nhau thưởng thức lễ hội bia lớn nhất trong năm, do hãng bia Carlsberg tài trợ.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận