FPT Telecom - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT '' Đẳng Cấp Thể Hiện Ở Tốc Độ ''
Tin mới đăng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 2.367.143
Tổng số Thành viên 29
Số người đang xem 48
Tin Tức
FPT Bầu chọn lãnh đạo năm 2015

Đăng ngày: 10/01/2016 13:10
FPT Bầu chọn lãnh đạo năm 2015
    Từ ngày 15/12 đến ngày 25/12 FPT đã diễn ra chương trình bầu chọn lãnh đạo năm xuất sắc. Chương trình diễn ra thu hút được nhiều quan tâm bình chọn từ phía hội đồng thẩm định và độc giả trên chungta.vn, Chương trình diễn ra tốt đẹp với sự công bằng từ Hội Đồng Thẩm Định và Toàn Cán Bộ Công Nhân Viên Tập Đoàn.

FPT Bầu chọn lãnh đạo năm 2015

Nguyễn Văn Khoa Thành lãnh đạo năm  2015 của FPT, dù đã có những cuộc dượt đuổi căng go diễn ra nhưng Anh Khoa FPT Telecom đã dành chiến thắng một cách xuất sắc. Dù có điểm số từ hội đồng thẩm định  thấp hơn 0,5 điểm so với nữ tướng bán lẻ Nguyễn Thị Bạch Điệp nhưng với cách biệt đáng kể về tỷ lệ bình chọn của độc giả trên Chungta.vn, TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa đã trở thành lãnh đạo của năm 2015 của Tập Đoàn FPT.

Cuộc rượt đuổi khá gay cấn giữa 2 CEO về danh hiệu lãnh đạo năm 2015 giữa Anh Nguyễn Văn Khoa của FPT Telecom và chị Nguyễn Thị Bạch Điệp CEO bán lẻ FPT đã kết thúc nghiêng về CEO của FPT Telecom.

Cuộc thi diễn ra được bắt đầu từ nội san Chung ta được khởi sướng từ 2015, nhằm tôn vinh người có nhiều đóng góp, cống hiến và ảnh hưởng tích cực đối với FPT, Để lại dấu ấn đậm nét hay được Cán Bộ Nhân Viên theo dõi và đánh giá cao.. Trong hai kỳ trước giải thưởng được bình chọn  bởi phóng viên, biên tập viên Chúng ta, nhưng năm nay diễn ra hoàn toàn mới là do độc giả và Hội Đồng thẩm định. Năm nay với tổng là 7  TGĐ các đơn vị thành viên được đề cử tham gia bình chọn.

Lãnh Đạo của năm phải có các tiêu chí:

-       Khả năng lãnh đạo đơn vị: Doanh Thu, Lợi Nhuận, Quân Số, mở rộng hoạt động Kinh Doanh ( Hướng Kinh Doanh, Quy Mô Dự Án, Cấp giấy phép mới … ) Tạo dựng quan hệ với khách hàng và năng lực chuyên môn,

-       Khả năng truyền lửa:  Tầm Nhìn, Tư Duy Chiến Lược, Gương Mẫu tham gia Phát Triển Văn Hóa Tinh Thần, Có uy tín trong Công Ty và cộng đồng, và Khả năng kết nối trong ngoài.

 Cách tính điểm căn cứ vào 50% bình trọn do độc giả và 50% bình chọn do Hội Đồng Thẩm Định.

 

Sau 10 ngày mở trên  trang bình chọn Chungta.vn, ngày 25/12 Ban bình chọn đã chố phiếu bầu của độc giả. Theo đó có 103,255 lượt bình chọn cho các ứng viên. Hội đồng thẩm định gồm TGĐ Bùi  Quang Ngọc, PTGĐ Nguyễn Thế Phương và GĐ Nhân Sự Trịnh Thu Hồng đã chấm điểm các ứng viên.

Cụ thể Anh Nguyễn Văn Khoa, TGĐ FPT Telecom có 53.307 lượt bình chọn bạn đọc, chiếm 52% và đạt 29,5 điểm từ hội đồng thẩm định. Chị Nguyễn Thị Bạch Điệp, TGĐ FPT Retail có 42.618 lượt bình chọn chiếm 41% giành tuyệt đối từ hội đồng thẩm định 30 điểm, và tổng điểm còn lại gần được chia đều cho 5 ứng viên còn lại. Với tổng số điểm của 2 chỉ số, Anh Nguyễn Văn Khoa đã dành lãnh đạo FPT năm 2015. Trước đó anh cũng là lãnh đạo năm 2013, chị Điệp cũng là lãnh đạo năm 2014 của FPT.

Lần đầu bình chọn Online, lãnh đạo của năm đã cán những mốc ấn tượng về lượt xem ( gần 160.000), Vote ( hơn 100.000), Like ( 3.000) và Conment (101) Ngoài lượt Like chiếm áp đảo TGĐ FPT Retail và TGĐ FPT Telecom cũng chiếm lượng lớn bình luận.

FPT Telecom '' Nhà cung cấp dịch vụ Viễn Thông Hàng Đầu Việt Nam'' Hiện tại đang cung cấp các dịch vụ chính như : Cáp Quang FPT, Truyền Hình Số Thông Minh FPT Play HD chất lượng cao  trên hầu như các hạ tầng ADSL, FTTH ...

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Những địa điểm đón giáng sinh đẹp năm 2014
Bí mật đằng sau các món ăn KFC, Lotteria,Burger King
Sản Phẩm Dịch Vụ Cá Nhân Dịch Vụ Doanh Nghiệp Dịch Vụ Gia Tăng
Lắp mạng FPT                       Cáp Quang FPT                                   Gói Cước Cáp Quang Lắp Đặt Leadline FPT
Cáp Quang FPT  Truyền hình Số HD  Báo Giá Cáp Quang Doanh Nghiệp Lắp Đặt Hệ Thống LAN
Truyền Hình FPT  Lắp Wifi FPT  Báo Giá Cáp Quang Wifi Sự Kiện
FPT Play Box  Box Xem Truyền Hình  Gói Cước Internet FPT Địa Chỉ IP Tĩnh

 


 Bản Quyền Thuộc Về FPT Telecom

Cơ Quan Chủ Quản: Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Trụ Sở Chính: Tầng 5 Tòa Nhà PVI, 1 Phạm Văn Bạch,  P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0101778163 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 28/07/2005

FPT 48 Vạn Bảo - FPT 402 Xã Đàn - FPT 59 Nguyễn Công Trứ - FPT 154 Khuất Duy Tiến - FPT 28 An Hòa - FPT 256 Ngô Gia Tự


Liên kết khác: Cáp Quang FPT Hộ Gia Đình, Cáp Quang FPT, lắp đặt wifiKính Mắt Nam