FPT Telecom - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
Tin mới đăng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 2.814.898
Tổng số Thành viên 29
Số người đang xem 28
Super50 ( 50Mbps )

Gói Cước Super50 - Cáp Quang FPT

FPT Telecom hân hạnh gửi đến quý khách hàng thông tin khuyến mại gói cước Super50 với nhiều ưu đãi. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ NVKD để được cung cấp thêm những thông tin khuyến mại mới và hấp dẫn nhất.

Thông Tin Khuyến Mại Gói Cước Super50

Super50 là gói cước Internet cáp quang tốc độ cao với tốc độ lên đến 50Mbps tới quý khách hàng, với số lượng thiết bị sử dụng được lớn khoảng 3 - 10 thiết bị truy cập sử dụng. Qúy khách hàng có thể thao khảo thông tin chi tết về gói cước bên dưới:

goi cuoc internet

Chính Sách Khuyến Mại Cho Supper50

- Miễn Phí 100% phí lắp đặt

- Tặng thiết bị Wifi và đầu Thu HD Box miễn phí

- Lắp đặt nhanh chóng, Hỗ trợ 24/7

Tham khảo thêm >>> Gói Cước Super65

Khuyến mại hấp dẫn hơn tới quý khách hàng khi đăng ký gói cước Combo Super50 và Truyền Hình HD, quý khách hàng sẽ được sử dụng song song hai dịch vụ chất lượng cao bao gồm dịch vụ Interent băng thông rộng và dịch vụ Truyền hình Số HD với giá cước hấp dẫn và chính sách khuyến mại vô cùng ưu đãi.

truyen hinh fpt

- Truyền hình FPT với hơn 180 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước cùng hệ thống kênh Quốc tế và kênh Địa phương vô cùng phong phú giúp quý khách hàng có thể chủ động lựa chọn để theo dõi các nội dung theo yêu cầu.

- Tính năng xem lại trong vòng 48h trên truyền hình giúp quý khách hàng có thể chủ động lựa chọn các nội dung một cách chủ động nhất.

- Kho Phim HD khổng lồ với hơn 8000 đầu phim HD chất lượng cao ở đầy đủ các thể loại giúp quý khách hàng có thể chủ động tìm kiếm và tìm kiếm các nội dung hấp dẫn theo yêu cầu.

- Kho Thể Thao đặc sắc được cập nhật đầy đủ các nội dung như: Thể Thao trực tiếp, Bản tin Thể Thao, Chương trình tập luyện, .. và nhiều nội dung thể thao hấp dẫn khác.

- Tính năng cá nhân hóa giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các nội dung yêu thích một cách dễ dàng và có gợi ý

- Và hàng ngàn các tính năng hấp dẫn khác đang chờ đón khách hàng khám phá và trải nghiệm cùng Truyền Hình FPT

Mọi Thông Tin Cần Hỗ Trợ Qúy Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Phòng Phát Triển Kinh Doanh

Hotline: 0973 764 133  -  0919 139 987

Trân trọng cám ơn quý khách hàng!

Liên kết: Lắp Mạng FPT, Truyền Hình FPT