FPT Telecom - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
Tin mới đăng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 2.814.875
Tổng số Thành viên 29
Số người đang xem 14
Super35 ( 35Mbps )

Gói Cước Super35 - Cáp Quang FPT

FPT Telecom hân hạnh gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại khi đăng ký gói dịch vụ Super35 với nhiều khuyến mại hấp dẫn nhất. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ NVKD để được cung cấp thêm những thông tin khuyến mại mới nhất.

Thông tin khuyến mại gói cước Super35

Gói cước Super35 là gói cước tầm trung bình được FPT Telecom với tốc độ là 35Mbps cũng như tốc độ dowload và upload, Gói cước có tốc độ phù hợp với khoảng 3 - 5 thiết bị sử dụng phù hợp. Qúy khách hàng có thể thao khảo gói dịch vụ chi tiết phí bên dưới:

bao gia supper35

Chính sách ưu đãi khi đăng ký gói dịch vụ 

- Miễn phí 100% phí hòa mạng cho khách hàng đăng ký trả trước

- Tặng thiết bị Wifi 4 cổng miễn phí và đầu thu HD Box ultral 4K

- Lắp đặt nhanh chóng, Hỗ trợ 24/7

Ngoài dịch vụ Internet Cáp Quang quý khách hàng có thể lựa chọn gói cước Combo Internet và Truyền Hình Số HD cao cấp để sử dụng. Khuyến mại vô cùng hấp dẫn chỉ với 250.000đ/Tháng quý khách hàng được sử dụng song song hai dịch vụ chất lượng cao bao gồm dịch vụ Internet cáp quang băng thông rộng và dịch vụ Truyền Hình Số HD với nhiều tính năng tiệc ích và ưu đãi.

truyen hinh fpt

Tính năng hấp dẫn của gói Truyền Hình

- Truyền hình FPT là kênh Truyền hình Số HD Thông minh được tích hợp nhiều tính năng mới lạ và vô cùng hấp dẫn, Ngoài ra giao diện đầy đủ giúp quý khách hàng có thể chủ động bao quát các nội dung mới nhất

- Truyền hình FPT với hơn 180 Kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước cùng hệ thống kênh Quốc tế và trong nước vô cùng đặc sắc.

- Tính năng xem lại vô cùng hấp dẫn trên truyền hình giúp quý khách hàng có thể chủ động lựa chọn các nội dung đã phát qua trong vòng 48h để theo dõi chủ động.

- Kho Film HD đặc sắc với hơn 8000 đầu phim và giao điện thể hiện riêng ở các thể loại khách nhau giúp quý khách hàng có thể lựa chọn và theo dõi theo yêu cầu.

- Thể Thao đặc sắc với các tính năng mới lạ như: Tìm kiếm nội dung Thể Thao theo yêu cầu, Lưu lại chương trình đã phát, Tập luyện Thể Thao theo các bài tập ...

- Cùng hệ thống các tính năng hấp dẫn như: Đọc báo, web, Zing.vn, Karaoke ... giúp quý khách hàng có thể chủ động theo dõi các nội dung và các chức năng đa dạng khác nhau...

Tham khảo thêm >>> Gói Cước Super50

Mọi Thông Tin Qúy Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Phòng Phát Triển Kinh Doanh

Hotline: 0973 764 133  -  0919 139 987

Trân Trọng Cám Ơn Qúy Khách Hàng!

Liên kết: Lắp Mạng FPT