FPT Telecom - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT '' Đẳng Cấp Thể Hiện Ở Tốc Độ ''
Banner fpt 123
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 2.087.942
Tổng số Thành viên 26
Số người đang xem 39
Quận Thủ Đức

Lắp Mạng Internet FPT - Cáp Quang FPT Quận Thủ Đức

 

FPT Telecom tự hào là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, trong nhưng năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn xa và cải thiện chất lượng dịch vụ. Năm 2015 chúng tôi tiến đến nâng cấp toàn bộ hạ tầng Internet FPT tại TP Hồ Chí Minh lên thành cáp quang và bỏ hẳn dịch vụ cáp đồng cũ.

Để kích thích nhu cầu sử dụng công nghệ internet cáp quang mới FPT trân trọng mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký lắp mạng internet cáp quang FPT tại Quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh.

- Trang bị miễn phí ngay 1 modem wifi 4 cổng cao cấp và được bảo hành vĩnh viễn.

- Chính sách giảm giá cước trong suốt thời gian sử dụng và các chương trình tri ân đặc biệt

- Trả trước tặng kèm thêm tháng cước sử dụng.miễn phí lắp đặt

- Thủ tục đơn giản, lắp đặt và bảo trì nhanh chóng

Khuyến Mãi Lắp Đặt Mạng Internet Cáp Quang FPT Tại Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

Khi khách hàng đăng ký mạng internet FPT sẽ có nhân viên FPT trực tiếp đến tận nhà để ký kết hợp đồng và khảo sát thực tế chính xác nhất. Với mục tiêu giảm nhẹ phần thủ tục nên khi đăng ký khách hàng chỉ cần 1 bản chứng minh thư là có thế lắp đặt được

Bảng báo giá các gói cước internet cáp quang FPT tại Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh cho cá nhân, gia đình, công ty, quán game.

Lắp Mạng FPT - Cáp Quang FPT Quận Thủ Đức

Các gói cước trên chỉ dành cho cá nhân và hộ gia đình sử dụng với cáp quang tốc độ cao,gói cước rẻ

Lắp Mạng FPT - Cáp Quang FPT Quận Thủ Đức

Các gói cước trên dành cho công ty và quán game,khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng máy tính cao báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT theo quy định nhà nước.

Để biết chính xác nhất về các chương trình khuyến mãi lắp internet FPT theo hàng tháng quý khách vui lòng truy cập vào trang chủ Lắp Mạng FPT

Khuyến Mãi Lắp Đặt Truyền Hình HD FPT Tại Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh

Giới thiệu : Truyền hình FPT là truyền hình số HD với chất lượng hình ảnh chân thực nhất với độ phân dải full HD và âm thanh 5.1 sống động mang lại sự thoải mái tiện nghi nhất cho bạn. Đặc biệt truyền hình FPT có chức năng xem theo yêu cầu của khách hàng, có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trong 48h, độ tương tác cao, dễ dàng thao tác.

Lắp Mạng FPT - Cáp Quang FPT Quận Thủ Đức

Lợi ích khách hàng: Khi sử dụng truyền hình FPT ngoài các chức năng nêu trên khách hàng sẽ được trải nghiệm các ứng dụng đặc biệt mà duy nhất tại truyền hình FPT mới có được:

- Thao tác sử dụng các tính năng như : Đọc báo, nghe nhạc mp3, video, youtube, ficasa, flick... ngay trên tivi khi kết hợp cùng internet FPT.

- Được sử dụng kho phim truyện chiếu rạp khổng lồ liên tục cập nhật các bộ phim chiếu rạp mới nhất ngày 2-4 bộ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và giá cước hàng tháng của truyền hình FPT xin quý khách vui lòng truy cập trang chủ FPT hoặc trang Lắp Truyền Hình FPT

Báo Giá Lắp Mạng FPT Quận Thủ Đức

Lắp Truyền Hình FPT Quận Thủ Đức

Báo Giá Combo Internet FPT Và Truyền Hình FPT Quận Thủ Đức

Lắp Truyền Hình FPT Quận Thủ Đức

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay từ bây giờ, bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ internet cực cao và chất lượng truyền hình HD đặc sắc đến từng chi tiết ngay hôm nay.

Moi thông tin liên hệ: Trung tâm tiếp nhận đăng ký lắp đặt dịch vụ FPT

Hotline : 0973.764.133